คนดังกับผลิตภัณฑ์ Proargi-9 Plus
ประสบการณ์ที่น่าประทับใจ
คุณสกุลทิพย์ ปิณฑะจารุพัฒน์
"ดิฉันเป็นโรคความดันโลหิตสูง
เป็นมานานมาก เคยวัดความดันโลหิต อยู่ที่ 190 มีอาการชาที่มือจนปลายนิ้ว ทานอาหารเสริมมาหลายตัว ไม่มีที่ไหนช่วยเราได้ พอได้มาใช้ ProArgi-9 Plus ความดันโลหิตเหลือแค่
130 เท่านั้น ช่วยให้อาการชาหายไป เพียงทานแค่ 2 กล่อง ติดต่อกันเท่านั้น
สุขภาพดีขึ้นทันทีค่ะ"
|
คุณรุ่งโรจน์ โรจน์ชยานันท์
"2 ปีก่อน เคยเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นต้องทำกายภาพบำบัดและกินยาทุกวัน
ทุกเช้าขาซ้ายจะชาจะปวดมาก ได้ลองทาน ProAri-9 Plus ติดต่อกัน 5 วัน มันค่อย ๆ ดีขึ้น
จนขาไม่ปวดอีกเลย มาจนถึงทุกวันนี้"
คุณชลกนก สุวรรณรักษา
"ตัวเองทำงานหนัก
พักผ่อนไม่เพียงพอ ปวดหัวระหว่างวัน ทำให้แต่ละวันเพลียมาก ทาน ProArgi-9 Plus ก่อนนอน 1 ซอง ทำให้ร่างกายเราหลับสบายหลับลึก
ช่วยฟื้นฟูความเหนื่อยล้า ไม่ปวดหัวระหว่างวัน
มีแรงทำงานในแต่ละวันได้สบายเลยค่ะ"
คุณเธียรธรรม เธียรสิริชัย
"เคย เป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดตีบ หัวใจวาย เมื่อปี 50 หลอดเลือด หัวใจตีบ 3 เส้น แต่ทำบอลลลูนแค่1เส้น และทานยารักษา อาการไม่ดีขึ้นจนหมอให้ทำบอลลูนซ้ำ แต่มาได้ ProArgi-9 Plus ปรากฎว่าสภาพเส้นเลือดที่เคยตีบกลับดีขึ้น คอเลสเตอรอลลดลง HDL เพิ่มขึ้น LDL ลดลง แม้ว่าจะไม่ได้ใช้ยาหมอเลยก็ตาม สุขภาพดีขึ้นมากครับ"
คุณวิโรจน์ เชาวเจริญ
"คุณ แม่ของผมอายุ 80 กว่า กำลังจะเข้ารับการผ่าตัดบายพาสรอบสอง
มีแผลเน่าที่เท้าเนื่องจากเบาหวานจนเกือบต้องตัดเท้าจนกระทั่งได้ทาน ProAri-9 Plus เพียงแค่ 2 อาทิตย์เท่านั้นครับ
คุณแม่ไม่ต้องตัดเท้า และไม่ต้องทำบายพาสอีกเลยครับ ขอขอบคุณบริษัทซินเนอร์จี้
มากๆครับ"
คุณสุมาลี สุคนธมาน
"สามี ของดิฉันเป็นอัมพฤษ์ เส้นเลือดในสมองตีบ เดิน-พูดไม่ได้ โชคดีที่ได้ ProAri-9 Plus ช่วย
ประกอบกับการทำกายภาพบำบัด ปัจจุบันพูดจา
เดินขึ้นลงบันไดได้เหมือนคนปกติแล้วค่ะ ขอขอบคุณบริษัทซินเนอร์จี้
ที่มีผลิตภัณฑ์ที่สุดยอดขนาดนี้และ ให้ชีวิตใหม่กับสามีของดิฉันคะ"
การควบคุม และป้องกันด้วยตัวคุณเอง
1.
ควบคุมน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ
โดยตรวจสอบได้จากการคำนวณหาดัชนีมวลกายดังนี้ เกณฑ์ปกติของค่าดัชนีมวลกาย คือ 18.5
– 24.9 กก. / เมตร2
2. ลดการบริโภคไขมัน และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ เช่น กุนเชียง ไส้กรอก หมูยอ และเลือกบริโภคเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน หรือเนื้อปลาที่มีไขมันน้อย เช่น ปลาช่อน ปลาตาเดียว ปลาไส้ตัน
3. ถ้าดื่มนมได้ ให้ดื่มนมชนิดพร่องมันเนย หรือขาดมันเนย
4. ลดอาหารที่มีส่วนประกอบของเนยแท้ และเนยเทียม เช่น เบเกอรี่ต่าง ๆ
5. ใช้น้ำมันพืชในการประกอบอาหาร โดยเลือกชนิดของน้ำมันให้มีสัดส่วนของกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว-สูง เช่น น้ำมันรำข้าว หรือเลือกน้ำมันที่มีกรดไขมันจำเป็นไลโนเลอิก และไลโนเลนิกสูง เช่น น้ำมันถั่วเหลือง
6. เลือกบริโภคอาหารที่มีโคเลสเตอรอลต่ำ
7. บริโภคผัก ผลไม้ ให้ได้วิตามินซี และเบต้าแคโรทีน เพื่อช่วยให้หลอดเลือดมีความแข็งแรง
2. ลดการบริโภคไขมัน และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ เช่น กุนเชียง ไส้กรอก หมูยอ และเลือกบริโภคเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน หรือเนื้อปลาที่มีไขมันน้อย เช่น ปลาช่อน ปลาตาเดียว ปลาไส้ตัน
3. ถ้าดื่มนมได้ ให้ดื่มนมชนิดพร่องมันเนย หรือขาดมันเนย
4. ลดอาหารที่มีส่วนประกอบของเนยแท้ และเนยเทียม เช่น เบเกอรี่ต่าง ๆ
5. ใช้น้ำมันพืชในการประกอบอาหาร โดยเลือกชนิดของน้ำมันให้มีสัดส่วนของกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว-สูง เช่น น้ำมันรำข้าว หรือเลือกน้ำมันที่มีกรดไขมันจำเป็นไลโนเลอิก และไลโนเลนิกสูง เช่น น้ำมันถั่วเหลือง
6. เลือกบริโภคอาหารที่มีโคเลสเตอรอลต่ำ
7. บริโภคผัก ผลไม้ ให้ได้วิตามินซี และเบต้าแคโรทีน เพื่อช่วยให้หลอดเลือดมีความแข็งแรง